Van Gaal tiết lộ đội hình đá với CSKA ở Champions League

Category: Bóng đá anh, Tin tức bóng đá 8

HLV Van Gaal tiết lộ lý do ông loại Depay và Blind ở trận gặp Everton bởi lo sợ tâm lý không ổn định của họ khi Hà Lan bị loại khỏi EURO 2016. Cả hai không xuất phát trong trận thắng hồi cuối tuần qua có thể nói đã gây bất ngờ rất nhiều người.

Trước trận gặp CSKA ở Champions League, HLV Van Gaal khẳng định cả hai chưa thể được trao cơ hội đá chính trở lại. Những cầu thủ đá hồi cuối tuần qua đã thể hiện quá tốt và ông sẽ không thay đổi nhiều.
“Những lựa chọn của tôi đã tỏ ra rất hiệu quả, đó là lý do tôi cần tiếp tục tin tưởng vào họ. Các cầu thủ muốn tôi tin họ và họ đã thể hiện rất tốt. Tôi sẽ không ngu ngốc đến nỗi thay đổi quá nhiều vào thứ Tư tới”.

Ông cũng nói về bàn thắng thông nòng của Rooney ghi trên sân khách. “Tôi nghĩ sức mạnh của Rooney đang trở lại. Cậu ấy có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các đồng đội chiến đấu”.
Ở trận gặp Everton, Herrera đá hộ công, Rooney đá cắm còn Martial lại được đá dạt cánh trái. Trong khi đó Blind ngồi dự bị đã có Phil Jones chứng tỏ khả năng phòng ngự hiệu quả.
Với những con người như hiện tại, MU đủ chiều sâu để hướng tới một kết quả có lợi tiếp theo ở sân chơi Champions League. Sau 2 trận đấu, họ đã có 3 điểm và một kết quả có lợi sẽ giúp Van Gaal và các học trò tiến xe hơn hơn đấu trường châu Âu.

Related Articles