Neymar trả lời về tương lai của mình tại Barca

Category: Bóng đá tây ban nha 9

Neymar gia nhập từ Santos với mức phí chuyển nhượng 57,1 triệu euro vào tháng 5 năm 2013 và thỏa thuận giải phóng hợp đồng lên tới 190 triệu euro. Theo bản giao kèo này, Neymar còn hợp đồng 3 năm với Barca và theo tiết lộ của Phó chủ tịch Jordi Mestre thì Neymar vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận mới nào với đội bóng xứ Catalan.

Thời gian gần đây cũng xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Neymar có ý định chuyển sang Man Utd, điều này càng khiến người hâm mộ Barca lo lắng về khả năng cựu tiền đạo của Santos rời Nou Camp.
Trước những thông tin nêu trên, mới đây Neymar cho biết anh và Barca đang tiến hành soạn thảo hợp đồng mới và đồng thời khẳng định sẽ ký trong tương lai. Cựu tiền đạo của Santos cũng thông báo tới người hâm mộ rằng hợp đồng hiện tại vẫn còn dài, vậy nên mọi người không cần phải lo ngại về chuyện ký hợp đồng mới.

Không chỉ , bố đẻ của anh cũng tiết lộ rằng con trai mình đã có vài buổi nói chuyện với Man Utd. Tuy nhiên, Neymar đã nhanh chóng từ chối Quỷ đỏ và đồng thời bày tỏ mong muốn được gắn bó lâu dài tại Barca.
Mùa giải năm nay, Neymar tiếp tục thể hiện phong độ khá ấn tượng với 8 lần ra sân ghi được 4 bàn thắng. Trong đội hình của Barca, ‘tiểu Pele’ một phần không thể thiếu trong bộ 3 nguyên tử M-N-S.

Related Articles