Bạn biết về bao nhiêu loại cược trong Sicbo

Nội dung
Người gửi
hieu888
Bài viết: 140
Ngày tham gia: T.Ba Tháng 10 20, 2015 9:31 am
Liên hệ:

Bạn biết về bao nhiêu loại cược trong Sicbo

#1 Gửi bàigửi bởi hieu888 » T.Hai Tháng 11 02, 2015 3:01 pm

Hình ảnh
Sicbo có thể nói là một trò khá phức tạp nhưng nó lại là một trong những trò chơi nổi tiếng trong sòng bài. Và trong trò chơi này, các loại cược được đặt vào kết quả của các lượt đổ của các hột súc sắc sáu mặt, đổ trên bàn tính theo chiều kim đồng hồ sau mỗi vòng.

Người chơi đến lượt đổ súc sắc gọi là “shooter”. Số điểm súc sắc đổ được của shooter sẽ quyết định kết quả của tất cả người chơi cả pass line và không pass line – những người đặt cược theo anh ta hoặc đặt cược ngược lại với anh ta.

Sau khi tất cả các cược đã đặt, shooter đổ súc sắc về phía đối diện cuối bàn.

Lần đổ đầu tiên
Lượt đổ đầu tiên được gọi là “mở hàng”. Nếu shooter đổ được 7 hoặc 11 điểm trong lần đổ đầu tiên, các cược ở pass line sẽ thắng. Những cược vào không pass line sẽ thua.

Nếu đổ được 2, 3, hoặc 12, cược ở Pass line sẽ thua trong khi cược vào không pass line sẽ thắng, hoặc hòa tiền trong trường hợp kết quả đổ là 12

Nếu đổ được 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10, tổng giá trị của lần đổ súc sắc được coi là tổng số điểm của người chơi. Nhà cái sẽ đặt cái nút tròn vào con số cụ thể trên bàn. Shooter đổ súc sắc lại để tìm ra kết quả là các số khác hoặc nếu là 7 điểm (bị coi là thua).

Nếu shooter đổ vào đúng điểm đã đặt, cược vào Pass line sẽ thắng, và những người cược vào Không pass line sẽ thua. Nếu shooter đổ ra 7 trước khi lăn vào điểm đánh dấu, những cược vào Không pass line thắng và cược vào pass line sẽ thua.

Các loại cược
Một trong những điều đầu tiên cần tìm hiểu về trò chơi là các loại cược khác nhau. Dưới đây là một số các lựa chọn đặt cược cơ bản trong các trò chơi cược ném súc sắc

Cược vào pass line
Đây là loại cơ bản nhất của tất cả các cược súc sắc. Đánh cược vào pass line có nghĩa là một người chơi đặt cược vào kết
quả mặt súc sắc sau lần đổ đầu tiên (được biết đến như lần đổ đầu tiên) được 7 hoặc 11.

Một lần đổ đầu tiên được 7 hoặc 11 thì tăng gấp đôi số tiền đặt cược vào pass line.

Nếu người ném được 2, 3 hoặc 12 (điểm trên mặt súc sắc), đặt cược vào pass line sẽ thua.

Nếu shooter đổ được 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10, một điểm sẽ được giao. Nếu shooter đổ được cùng số trước khi đổ được điểm 7, cược vào Pass line được tăng gấp đôi. Tuy nhiên, nếu shooter đổ ra 7 trước điểm nút đã đánh dấu thì đặt cược pass line sẽ thua.

Cược Không pass line
Về cơ bản, cược không pass line có kết quả đối lập với cược pass line; một đánh cược vào loại này là một cược chống lại người đổ súc sắc.

Nếu người đổ được 2, 3 hay 12 (điểm thua) trong lần đổ đầu tiên, đặt cược của bạn chiến thắng. Nếu shooter đổ được 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10, và họ lăn được 7 trước khi chạm vào điểm đánh dấu trên bàn, cược không pass line sẽ thắng.

Cược đến
Cược đến được thực hiện khi một điểm được thành lập. Nếu shooter đổ được hoặc là 7 hoặc là 11 sau khi một cược đến được đặt, thì cược đó thắng. Tất cả các cược đến, tuy nhiên, được chuyển thành một số có giá trị thấp hơn nên được đổ vào bất kỳ số nào khác.

Một cược đến sẽ thắng nếu shooter đổ vào số đã đánh dấu trước khi cán điểm 7. Nếu không, đặt cược thua.

Cược không đến
Nếu một điểm đánh dấu được thiết lập, và sau đó shooter đổ được là 2 hoặc 3, cược Không đến thắng cược. Trong tình huống này, một lần đổ có kết quả 12 được coi là hòa.

Quay về “Xic”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách