Chỉ có người bình tĩnh mới có thể chiến thắng Baccarat

Nội dung
Người gửi
hieu888
Bài viết: 140
Ngày tham gia: T.Ba Tháng 10 20, 2015 9:31 am
Liên hệ:

Chỉ có người bình tĩnh mới có thể chiến thắng Baccarat

#1 Gửi bàigửi bởi hieu888 » T.Sáu Tháng 10 30, 2015 4:39 pm

Hình ảnh

Phần lớn người chơi sau khi tiếp xúc với Baccarat đều phải công nhận rằng chơi Baccarat, điều quan trọng nhất là kĩ năng và tâm thái. Thường thấy người chơi chia sẻ kĩ năng cũng như tâm thái, kinh nghiệm chơi của mình trên các diễn đàn. Tuy nhiên, lượng người thua của trò chơi này vẫn rất nhiều. Họ vẫn không tìm ra được cách chiến thắng. Kinh nghiệm nhiều năm của tôi là: Chỉ có người bình tĩnh mới có thể chiến thắng Baccarat.

Kĩ năng chơi Baccarat dù học mãi cũng không thể học hết. Tuy nhiên, nếu có thể vận dụng được nhiều kĩ năng cao siêu trong khi chơi thì việc chiến thắng không hề khó khăn. Trong khi chơi, chúng ta thường xuyên nhìn thấy tình trạng người chơi đặt cược 1 cách mù quáng, còn những người chơi có đủ bình tĩnh để suy nghĩ thấu đáo trước khi đặt cược thì rất ít.

Thực chất, đó là vấn đề tâm thái. Chơi Baccarat rất cần đến sự bình tĩnh và cái đầu tỉnh táo. Nếu không giữ được tâm thái tốt thì dù bạn có chiến thắng nhiều đến đâu cũng sẽ có lúc thua sạch mà thôi. Vì vậy, tâm thái cũng với kĩ năng là 2 yếu tố quan trọng nhất khi chơi Baccarat, nếu bạn không có 1 trong 2 yếu tố đó thì đừng nên tham gia vào trò chơi này, hãy tham gia chơi khi đã tích lũy đầy đủ 2 yếu tố đó.

“Thắng ko kiêu, bại không nản”, đây là những điều mà những đứa trẻ sẽ viết vào bài văn của chúng, nhưng người lớn chúng ta lại đi ngược lại với điều đó. Nhiều người chơi sau khi thắng tiền thì vui sướng tột độ, điên cuồng, không thể ngừng lại được và rồi kiêu ngạo, cho rằng mình hơn người, tiếp tục đặt cược lớn, kết quả là thua thảm hại. Khi thua, họ buồn, lo lắng, bất an, quyết định cược lớn để có thể thắng lớn và thu về gấp bội số tiền bị mất. Nếu lúc này thua thì sao? Đương nhiên là còn thảm hại gấp nhiều lần lúc trước. Những tình huống như vậy xảy ra thường xuyên tại sòng bạc, những người có hành động và ý nghĩ như thế đều sẽ không có kết cục tốt đẹp. Mọi hành động, tâm thái đều sẽ ảnh hưởng tới cuộc chơi của chính mình.

Sau lưng người thành công ẩn giấu rất nhiều thứ, họ phải trải qua thời gian dài khổ luyện mới có thể đi đến thành công. Nói tóm lại, trước khi chơi Baccarat, bạn nên có sự chuẩn bị về tâm thái, những người chiến thắng Baccarat là những người bình tĩnh.

Quay về “Baccarat”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách