Di Maria trở lại trận gặp đội bóng cũ Real Madrid

Category: Cúp C1 Châu Âu 16

Ở trận thắng Bastia 2-0 vừa qua của PSG, HLV Laurent Blanc đã không đăng ký tên . Mục đích của vị huấn luyện viên này là để tiền vệ người Argentina nghỉ ngơi, qua đó lấy lại được 100% thể lực cho những trận đấu quan trọng sau đó.

Trong buổi tập gần đây nhất của PSG, tiền vệ Di Maria tỏ ra rất sung mãn. Anh đã sẵn sàng trở lại đội hình chính của PSG trong trận gặp tại Champions League. Trận đấu khá đặc biệt với Di Maria, đây là lần đầu tiên anh đối đầu với đội bóng cũ kể từ khi rời Bernabeu trong mùa hè 2014.
Di Maria mới chuyển sang PSG trong mùa hè 2015 từ CLB Man Utd, tại đây anh bị ảnh hưởng chấn thương gân khoeo nên mới chỉ có 3 bàn thắng sau 7 trận ra sân trên mọi đấu trường. Dù chưa đóng góp được nhiều, nhưng tiền vệ người Argentina đã thể hiện được tầm quan trọng của mình trong đội hình PSG.

Ngoài sự trở lại của Di Maria, cũng đón thủ thành Kevin Trapp sau chấn thương cơ gặp phải ở buổi tập tuần trước. Trong khi đó, bộ đôi Marco Verratti và David Luiz vẫn đang phải tập riêng, cả hai đều chưa chắc khả năng ra sân ở trận gặp Real Madrid.
Theo dự kiến, trận đấu giữa PSG và Real Madrid tại Champions League diễn ra vào lúc 1h45  ngày 22/10 tới đây.

Related Articles