Công Phượng – Tuấn Anh hội quân chuẩn bị đá U21 Quốc tế

Category: Bóng đá Việt Nam 6

Sau khi kết thúc V-League 2015, lực lượng các cầu thủ trẻ của HAGL sẽ tập trung trở lại. Ngoài trường hợp Công Phượng được triệu tập lên ĐTQG rồi sau đó mới về quê nghỉ ngơi, các cầu thủ khác đều được nghỉ lâu hơn so với người đồng đội của mình.

Sau kì nghỉ hè ngắn này, họ sẽ tập trung trở lại Trung tâm Hàm Rồng vào hôm nay để tập luyện trước thềm giải U21 Quốc tế diễn ra tại TP HCM từ ngày 20 đến 29/11.
Các cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… sẽ là lực lượng nòng cốt của tham dự giải U21 Quốc tế. Đây cũng là những cầu thủ sẽ không tham dự giải U21 Quốc gia.

Lực lượng của U21 Gia Lai đá giải quốc gia sẽ có những cái tên đáng chú ý như Minh Vương, Đông Triều… Họ là những cầu thủ được thi đấu ít trong mùa giải qua và tham dự giải U21 Quốc gia là cơ hội tốt để duy trì phong độ và thể lực hướng tới một vài suất bổ sung lên U21 HAGL đá giải U21 Quốc tế.
Tại giải đấu diễn ra cuối tháng 11 tới, U21 HAGL sẽ có dịp chạm trán với những đội trẻ đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia và U21 Việt Nam (chọn từ giải U21 quốc gia). HLV trưởng của U21 HAGL sẽ là ông Nguyễn Quốc Tuấn, người đã dẫn dắt đội bóng phố Núi trụ hạng thành công trong mùa giải vừa qua.

Related Articles