Arsenal đã tìm ra kế sách đánh bại Bayern Munich

Category: Cúp C1 Châu Âu 9

đang có chuỗi ngày thi đấu thăng hoa tại Premier League khi vươn lên vị trí thứ hai trên BXH. Tuy nhiên ở , Pháo thủ đang rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn.
Hai thất bại liên tiếp trong hai trận ở vòng bảng đẩy đoàn quân của Giáo sư Wenger rơi vào thế khó. Ở trận tiếp đón Bayern Munich trên sân nhà Emirates, nếu để thua coi như cơ hội vượt qua vòng bảng của Pháo thủ là rất hẹp.

Chính vì tính chất quan trọng của cuộc đối đầu hồi giữa tuần này, HLV Wenger tuyên bố Arsenal sẽ chơi tấn công để giành chiến thắng. Trước một Bayern có khả năng chơi đôi công thuộc hàng tốt nhất châu Âu như hiện tại, có vẻ như sự lựa chọn của Giáo sư khiến nhiều người e ngại.
“Chúng tôi đã có được vị trí tốt ở Premier League và toàn đội có thể tập trung tất cả tinh thần và lực lượng vào trận đấu thứ Ba tới đây.

Tôi sẽ phải nghiên cứu và chọn ra cách tiếp cận trận đấu đó và tìm kiếm những kết quả tốt nhất có thể. Arsenal đang biết chính xác mình đang ở đâu, ở vào hoàn cảnh nào và tỉ số 0-0 sẽ không đủ làm hài lòng toàn đội. Để ghi bàn và giành chiến thắng, chúng tôi sẽ chơi tấn công.
Arsenal sẽ chơi với phong cách đố bởi lẽ điều đó là cần thiết. Đội bóng này đã bị tổn thương sau những trận thua và bây giờ là lúc đứng dậy chiến đấu để có những trận thắng. Chúng tôi sẽ phải sửa chữa những sai lầm bằng nỗ lực của mình”.

Nằm ở bảng F cùng với Bayern Munich, Dinamo Zagreb, Olympiakos, sau hai lượt đấu Arsenal đang đứng bét bảng. Họ kém Bayern Munich 6 điểm và hai đội xếp trên 3 điểm.

Related Articles